Home » Thời Trang » Cách Chọn Sơ-Mi Nam Chuẩn Và Tương Thích Từng Người

Cách Chọn Sơ-Mi Nam Chuẩn Và Tương Thích Từng Người

Tư Vấn Cách Chọn Áo Sơ Mi Cho Chàng

sơ-mi nam có thể dễ dàng nhận biết với đối tượng áo khác nhờ cơ cấu và đặc điểm của nó. Áo được làm từ vải dệt sơi, thay vì dệt kim. quần áo này có cổ nên thường được mặc cùng caravat. Những mẫu sơ-mi nam cổ điển có một hàng cúc áo đằng trước, hai tay áo dài với cổ tay, thân áo dài để người mặc có khả năng sơ-vin.
CÁC PHONG CÁCH SƠ-MI BODY SLIMFIT CHO NAM 

Về phong cách thì không quá lớn rất nhiều khác biệt giữa áo body slimfit và sơ-mi cổ điển. Trong phần này, tôi sẽ nói cho bạn về những phong cách cơ bản của loại y phục này, bao gồm: công ty và Dự tiệc.

Nếu like sự mới mẻ thì bạn nam đừng cho qua phương thức áo sơ mi slimfit cổ tàu nhé. Loại y phục này phù hợp với nam giới tuổi luống tuổi. dáng vóc mà nó đem đến cho bạn là hình tượng của một doanh gia thành công và no ấm.
áo sơ mi nam slimfit cộc tay thường ít phổ biến hơn các mẫu dài tay. Nếu bạn sở hữu một vài tay không quá bé so với cơ thể vật lý thì hãy thử “tậu” một vật dụng loại này xem sao nhé. áo sơ mi nam đẹp

HIỂU RÕ KÍCH THƯỚC ÁO 

áo sơ mi nam thân hình slimfit có dáng ôm ấp vào người khi mặc vì thế nhìn chung thì bạn không cần quá suy nghĩ nhiều về size áo. Vây Tuy vậy, một sản phẩm chỉ hợp nhất khi nó “vừa như in” với form người của các chàng. Quý bạn đọc khi mua hang có khả năng học hỏi Bảng mách nhỏ chọn size của GAPIE để có cơ sở lựa chọn được một chiếc sơ mi nam slimfit ưng ý nhất nhé.

đàn ông chúng ta vì thế chuẩn bị sẵn một vài chiếc áo sơ mi trong tủ đồ với đa dạng hiểu dáng để mặc trong các dịp không giống nhau. Và Slimfit là một ngoại hình mà bạn không thể bỏ qua. Với GAPIE, mọi người đều mặc mới hàng ngày.