Home » Tin Tổng Hợp » Chi Tiết Mới Trong Bản Độ SHVN Lên Dàn Áo SH Nhập Ý 2010

Chi Tiết Mới Trong Bản Độ SHVN Lên Dàn Áo SH Nhập Ý 2010

Lâu rồi chưa cập nhật box độ ngoại công, hôm nay nhân tiện một chi tiết mới trong bộ sản phẩm độ dàn áo trước form SH nhập Ý 2010 dành cho SH Việt Nam ra mắt, mình xin chia sẻ một vài hình ảnh xe đã lên dàn áo và chi tiết độ thêm này nhé.

Độ dàn áo cho SHVN form SH nhập 2010

Về kiểu dáng SH, có thể nói form nhập có từ đời giữa 2009 là kiểu dáng đẹp và là mẫu thành công nhất của SH, được phần lớn người dùng Việt Nam yêu thích. Nhưng từ phiên bản tháng 7/2012, SH đã thay đổi hoàn toàn kiểu dáng mà theo nhận xét khách quan thì có thể nói là trông khá yếu và kém đẹp so với mẫu đời trước, thế nên bây giờ hầu như các xe SHVN đều được người sở hữu độ lại, đặc biệt là phần đầu của xe. Việc độ lại ở đây theo cảm nhận của mình, đó là mọi người vì yêu thích kiểu dáng cũ, và đam mê chơi xe là chính và 2 tháng trước đây, dàn áo sh ý độ cho SHVN theo form SH nhập tỉ lệ giống đến 99% và chất lượng nhựa cũng đạt tiêu chuẩn tốt ra đời đã phần nào thỏa mãn niềm đam mê của nhiều bạn và đang là cơn sốt được nhiều người đặt hàng độ.

Hôm nay, thêm một chi tiết mà theo phản hồi của rất nhiều comment trên website và fanpage Scooter Việt Nam đó là có thể độ lên thêm cho dàn đầu đèn nữa được không. Thì giờ đây, bạn hãy xem qua các ảnh dưới đây nhé, một chi tiết độ thêm ốp vào đầu đèn, kết hợp kính chắn gió đã là cho dàn đầu SHVN ngầu thêm rất nhiều:

shvn-do-sh-nhap-y

shvn-do-sh-y-2010

 

giá bán 10000000VNĐ