Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Nội lắp đồ độ cực chất và đẹp mắt

Chiếc xe Honda SH150i chỉ cần trang bị những món phụ kiện cao cấp cũng đã trông nổi bật và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

>>>>>Xem thêm: bán kính chắn gió sh 2017 2018

Hiện nay khi nói tới dòng xe scooter SH Việt Nam chắc rằng sẽ có khá nhiều bạn biết tới bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe Honda SH thì thường gắn cho chiếc xe của bản thân các món đồ chơi để thể hiện sự lịch lãm của mình.

Chiếc xe SH VN 150i ở đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “Kiểng” bằng việc gắn những món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm nổi bậtđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở phía trước được thiết kế vô cùng mới lạ đẹp mắt cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi điều khiển xe vào ban đêm.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ khiến cho xe trở nên phong cách hơn. Ngoài ra vành xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Phần ốc trên xe cũng được trang bị với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trông nổi trội và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu trắng bạc đẹp mắt cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc thay thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng thay thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe lái an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i đã trông nổi bật và phong cách hơn khi chỉ cần thêm một số món đồ chơi xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

Check Also

sh 2020 lắp ốp pô 300i zhipat

Ốp pô 300i cho sh 2020 nên hay không nên? Cuối cùng thì nhà sản …