Home » Thời Trang » Chọn Lựa Một Chiếc Áo Sơ Mi Nam Đẹp Không Khó

Chọn Lựa Một Chiếc Áo Sơ Mi Nam Đẹp Không Khó

Cách Chọn Sơ-Mi Nam Chuẩn Và Phù Hợp Từng Người

Cách chọn sơ-mi nam chuẩn và tương thích mỗi cá nhân không phải đấng mày râu nào cũng biết . so với đàn ông sơ-mi là quần áo chẳng thể thiếu trong tủ đồ của họ , áo sơ mi sẽ làm toát lên phong cách nam tính ngay lúc rất thanh nhã của đàn ông .Chính vì sự quan trọng đó mà khi mặc áo sơ mi người dùng nên phối đồ sao cho phù hợp với từng vóc dáng để mang tới hiệu năng hiệu quả nhất và hút ánh nhìn từ hầu hết tất cả mọi người vây quanh. shop bán áo sơ mi hcm

Người to mập lựa chọn sơ-mi như thế nào: Tránh xa các sọc ngang, nhất là tại vị trí bụng. Những gì bạn có khả năng mặc một phương thức tự hào là sơ-mi và quần dài với sọc dọc. Sọc dọc sẽ kéo mắt hướng xuống, làm pạn nhìn dài hơn và dáng mỏng hơn. Comple sọc nhỏ rất thích hợp đối với, nhất là đi kèm theo áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng quần jean đen hay quần dài đen. Để mặc thông thường, bạn cho nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật dáng mỏng.

Tránh áo xẻ tà đôi, nhất là so với áo jacket, vì đường xẻ sẽ tập trung chú ý vào mông của bạn. Bạn có khả năng sử dụng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn. Mua y phục vừa vặn, không hơn ôm hay quá rộng.