Đại lý bán dịch vụ sơn đổi màu chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ tại SG

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn phối màu xe SH ở Shop SH Sài Gòn, thì có rất nhiều quý khách hàng cũng tìm tới SH Sài Gòn để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Các bạn hãy tới ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân Sporty để chiếc xe của bạn nhìn hầm hố hơn nhé!

Có nhiều quý khách hàng cảm thấy màu sơn của dàn chân zin xe SH Việt Nam 2020 nhìn có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Anh em muốn chiếc xe của mình trở nên ngầu và hầm hố hơn. Hãy sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân Sporty theo phong cách SH Ý để giúp chiếc xe của anh em nhìn thật phong cách hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen bóng cho xe SH VN 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH anh em sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen mờ theo phong cách SH Ý. Một số vị trí sơn dàn chân đen mờ gồm có như sau:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể yêu cầu sơn thêm một vài các món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Thế nhưng cũng tùy vào các món phụ kiện mà anh em chọn lựa sẽ có giá cả khác nhau.

Một số hình ảnh sơn dàn chân đen nhám xe sh việt nam 2020 ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn phối màu xe sh vn 2020

Check Also

Gía ốp pô 300i zhipat cho sh 2020

Các kiểu ốp pô 300i cho sh 2020 trên thị trường Cho đến thời điểm …