Home » Tin tổng hợp » Đi đâu mua prenatal multi vitamin cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ mang thai chất lượng

Đi đâu mua prenatal multi vitamin cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho phụ nữ mang thai chất lượng

Phụ nữ thường là đối tượng cần bổ sung sắt nhất, bao gồm cả các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả cộng thêm khuyến cáo của WHO, các bà mẹ cung cấp đủ tối thiểu 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cả mẹ và con.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia đang phát triển. Nó đã ảnh hưởng đến hơn 32 triệu bà bầu trên thế giới.

Hàng loạt cuộc nghiên cứu đã diễn ra chỉ xoay quanh mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và cuối cùng cũng đã có kết quả tại Anh và Mỹ, việc uống sắt sẽ sẽ gia tăng hemoglobin trong máu, giảm nguy cơ thiếu máu và từ đó giảm nguy cơ sinh non.

Nghiêm trọng hơn chính là, kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc thiếu sắt quý 1, 2 của thai kỳ sẽ làm tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Đồng thời, cứ mỗi 10 mg sắt mỗi ngày, sẽ giúp các thai phụ giảm được 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ, tăng cân nặng của bé khi sinh lên 15g và giảm 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân.

Khi mang thai, các bà mẹ đều cần một lượng lớn năng lượng cùng những dưỡng chất để chuẩn bị hoàn hảo cho một quá trình dưỡng dục sinh mệnh mới, hãy cùng tham khảo 5 nhóm thực phẩm rất cần thiết này.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Là nhóm thực phẩm phổ biến cung cấp vitamin và chất xơ cho thai phụ giúp củng cố hệ miễn dịch và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các căn bệnh đặc biệt trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có đầy đủ chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi đồng thời có hàm lượng chất béo thấp giúp các bà mẹ không lo bị tăng quá cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất quan trọng cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên bạn cần đảm bảo sử dụng nguồn thực phẩm này một cách hợp lý vừa đủ cho sự tăng trưởng của bào thai nhưng không làm bạn béo phì.
  • Thịt và đậu: Đây là nhóm thực phẩm cung cấp chủ yếu các loại protein cho cơ thể, giúp bé phát triển tốt. Tuy nhiên, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.
  • Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Thực phẩm đặc trưng là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Vì vậy Nên tìm trang bị cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu xịn nhất để tránh những hậu quả nghiêm trọng không nên có cho các mẹ tương lai. Một trong những loại thuốc đó là Thuốc bổ cho bà bầu nature made đem đến những dưỡng chất cần thiết cho con yêu của bạn.

Nguồn : Phương pháp chọn thuốc bổ cho bà bầu cung cấp dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai giá phải chăng