Home » Dịch vụ » Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 tin cậy chính hãng tại hcm

Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 tin cậy chính hãng tại hcm

Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 tin cậy chính hãng tại hcm

Được trang bị lâu đời hoặc do Lý do nào đó khiến màn hình iPhone 5 của mình bị hư, bạn đang tìm kiếm trung tâm thay mới màn hình iPhone 5. Bản tiền nhiệm nhiều câu hỏi đề ra cho chiếc điện thoại của mình, thay màn hình iphone 5 địa chỉ nào chính hãng, giá bấy nhiêu, chế độ bảo hành như thế nào….

Nắm tóm được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi trắng trong 8 năm qua đã không ngừng cải tiến và tự hoàn thiện mình để mang đến cho bạn một dịch vụ chữa trị, thay màn hình iPhone 5 hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến cửa hàng và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng

Huy Dũng mobile chỉ dùng loại màn hình chính hãng, có chất lượng cao khi thay. Qúy khách không phải là quá hoang mang khi đến dùng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Huy Dũng mobile, chúng tôi sẽ thay mới màn hình trực tiếp dưới sự quan sát của quý khách vì thế khách hàng có thể yên tâm. Chỉ trong khoảng thời gian từ 30- 40 phút người xài có thể nhận máy ngay mà không phải là để máy qua ngày. trước lúc thay màn hình, quý khách sẽ được cho test chất lượng linh kiện màn hình chuẩn bị thay, đảm bảo sau khi thay xong điện thoại sẽ được lắp đặt tốt như lúc mới mua.

Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 tin cậy chính hãng tại hcm

Dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 tin cậy chính hãng tại hcm

Với 8 năm trải nghiệm làm chữa trị điện thoại, Huy Dũng mobile là cửa hàng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 5 trực tiếp tại nơi độc nhất ở hồ chí minh.Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi Huy Dũng mobile là cửa hàng đáng tin cậy và luôn đặt khả năng của khách hàng lên đi đầu.

Lúc nào thì con người vì thế thay màn hình iPhone 5 đó là lời hỏi mà có khá số đông đặt ra

Trong trong khi được trang bị, chúng tôi nhận thấy Nguyên nhân dẫn tới việc phải thay màn hình Apple iPhone 5 phổ biến rộng nhất là máy bị rơi vỡ, va đập mạnh. không cẩn thận trong trong khi dùng, bởi iPhone 5 là máy có thể bóc tách mặt kính cảm ứng và thay mặt kính iPhone 5 riêng. Nếu bạn vẫn có thể thao tác cảm ứng, màn hình vẫn xuất hiện tốt thì bạn chỉ hỏng mặt kính mà thôi.

Hãy tới trung tâm, chúng tôi sẽ test và tuyệt đối cho bạn phần phụ kiện bị hư có hại để có phương án chữa trị phù hợp. Bởi kính trên iPhone 5 có giá rất rẻ chỉ khoảng tầm 200k đến 300k, quá trình đó giá thay màn hình iPhone 5 đạt mức trên 1tr Tiền Việt.

Với những khách hàng liên hệ sớm, bạn còn sẽ được tặng phim dán màn hình để giới hạn việc va đập, hay bảo việc màn hình khỏi những vết xước trong trong lúc dùng.

Quý khách còn nhiều điều thắc mắc hoặc chưa rõ có thể liên hệ qua Hotline: 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để biết thêm cụ thể và đón nhận sự hỗ trợ nhanh nhất có thể từ nhân viên chúng tôi

Chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 5 luôn được bảo đảm.

Luôn phần mềm các trang bị kỹ thuật cao, được lắp đặt các loại dung dịch, keo gắn tránh nguy hiểm đảm bảo sức khỏe… Đa số đã giúp đỡ Huy Dũng mobile luôn nhận được niềm tin của khách hàng trong gần 8 năm qua.

Nhằm phấn đấu thành trung tâm chữa trị đi đầu tại Việt Nam, Huy Dũng mobile hàng ngày luôn refesh và đổi mới dịch vụ của mình nhằm mang tới cho quý khách dịch vụ chuyên môn cao nhất, tiết kiệm nhất. đội ngũ kỹ thuật viên ngày đêm nghiên cứu về các kỹ thuật mới để app, tăng lên dịch vụ sửa chữa sao cho hiệu quả nhất, rẻ tiền nhất và Kết thúc nhanh nhất

Đến với cửa hàng Huy Dũng mobile bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và sự chăm lo tuyệt vời nhất.

 • Chất lượng phụ kiện đảm bảo chính hãng, màn hình chính hãng.
 • Khoảng giá cạnh tranh và rẻ hơn các cửa hàng khác đang hoạt động trên khu vực.
 • Thời gian thay màn hình iPhone 5 ngay lập tức trong vòng 20 phút.
 • Bảo đảm không luộc đồ và thay mới linh kiện của quý khách khi chưa đón nhận sự chấp nhận.
 • Phòng tiếp khách đầy đủ công năng, khách hàng có thể ngồi giải trí.

Và nhiều khuyến mãi khác và bạn chẳng thể tìm thấy ở bất cứ một trung tâm nào khác. người dùng gọi ngay đến số 0985.16.17.18 – 0967.77.88.99 để refesh các thông tin giảm giá và báo giá bao nhiêu chuẩn xác nhất

Quy trình thay màn hình iPhone 5 quy định

Để bảo đảm chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, tránh việc phải đi bảo hành nhiều lần hay phát hiện các trục trặc hưu không có lợi. Chúng tôi xây dựng một trình tự chuẩn mực cho dịch vụ thay màn hình iPhone 5 như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đề nghị dịch vụ, kỹ thuật viên test và nhận máy
 • Bước 2: Test list các tính năng và xác nhận tình trạng của chiếc máy.
 • Bước 3: Thông báo người sử dụng về chi phí dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 và thời lượng thực  hiện.
 • Bước 4: Thi hành quá trình thay màn hình iPhone 5 cho quý khách giám sát trực tiếp
 • Bước 5: Kỹ thuật test và chuyển cho bộ phận nhận máy.
 • Bước 6: Kiểm tra lại Tất cả tính năng cũng như lợi ích hoạt động của màn hình mới sau thời gian thay tại trung tâm và ghi phiếu bảo hành, dán tem bảo trì cho khách.

Nắm bắt được tâm lý của người sử dụng , chúng tôi ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của bản thân. không chỉ từ bề ngoài và lẫn ở trong từ phong cách ăn mặc công nhân, cũng như thiết kế nơi làm việc cách chuyên môn cao nhất với ý muốn khi qúy khách bước đi đến cửa hàng chúng tôi sẽ cảm thấy dễ chịu và chuyên môn cao.

Theo như bảng đánh giá người sử dụng Đối với dịch vụ Huy Dũng mobile thì có đến 99% quý khách rất hài lòng

Hàng tháng, Tất cả nhân viên của Huy Dũng mobile đều được đào tạo nâng cao trình độ cũng tương tự như cập nhật công nghệ tiên tiến cho việc sửa chữa thay linh kiện điện thoại. Với quan điểm cử động vui lòng khách đến vừa ý khách đi sự hài lòng của quý khách thật sự là bước đà trỗi dậy cho cửa hàng của chúng tôi. Mong rằng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý khách ngày càng thêm nữa để chúng tôi từng bước biến thành cửa hàng sửa chữa điện thoại đi đầu tại VN.

Nguồn: thay màn hình iphone 5 chính hãng