Home » Tin tổng hợp » Giảm đau và tăng cường sức khỏe xương khớp với Schiff Glucosamine Plus MSM

Giảm đau và tăng cường sức khỏe xương khớp với Schiff Glucosamine Plus MSM

Đau khớp là một tình trạng khá phổ biến hiện nay, người bị đau khớp thường phải chịu những cơ đau kéo dài, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đau khớp là lớp sụn khớp bao quanh đầu xương bị thoái hóa và ăn mòn, thiếu chất nhờn (dịch khớp) ở các khớp. Từ đó, gây nên tình trạng viêm và thoái hóa khớp dẫn tới đau khớp khi cử động.

Việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho khớp xương là điều đặ biệt quan trọng và cần thiết để bảo vệ khớp. Glucosamine và MSM (Methylsulfonylmethane) là hai chất đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và hỗ trợ điều trị xương khớp. Thuốc bổ hỗ trợ xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, được sản xuất tại Mỹ. Schiff Glucosamine Plus MSM đã kết hợp Glucosamine và MSM để mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Khi tuổi càng cao các tế bào ở đầu khớp xương có vai trò tạo chất sụn và chất nhờn ở đầu khớp xương dần bị suy thoái. Những người thường xuyên mang vác vật nặng lúc còn trẻ, người từng bị tai nạn như đụng xe, ngã té, bong gân,…cũng dễ đưa tới tình trạng đau khớp do di chứng để lại hoặc người thường xuyên ăn uống thiếu dinh dưỡng cũng dễ bị đau khớp. Sử dụng Schiff Glucosamine Plus MSM trong việc phòng và điều trị các vấn đề về khớp là phương pháp hiệu quả cho người gặp các vấn đề về xương khớp.

Glucosamine là một thành phần cơ bản của lớp sụn, tồn tại tự nhiên trong cơ thể giúp bảo vệ và hỗ trợ xương khớp. Khi cơ thể được bổ sung glucosamine sẽ làm giảm tổn thương sụn khớp, giúp giảm đau và cải thiện chức năng khớp cho người bị đau khớp mãn tính. Công dụng của glucosamine Schiff Glucosamine Plus MSM đối với bệnh xương khớp rất an toàn và hiệu quả. Gần như không có tác dụng phụ là ưu điểm của glucosamine.

MSM có tác dụng giảm đau trong viêm cơ-xương-khớp mãn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương, viêm bao hoạt dịch, viêm gân, viêm bao gân, đau cơ xương, đau cơ,…. Những người bị viêm khớp nếu bổ sung MSM, sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm có tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, Schiff Glucosamine Plus MSM là sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn. Để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng hãy truy cập: wowmart.vn. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng Việt lựa chọn.

Nguồn : thuốc bổ  khớp Schiff Glucosamine Plus MSM