Home » Tin Tổng Hợp » Kẹo bổ sung trí não cho trẻ em từ Mỹ

Kẹo bổ sung trí não cho trẻ em từ Mỹ

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình lớn lên được khỏe mạnh và  phát triển toàn diện cả về tầm vóc và trí tuệ. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu của Viện dinh dưỡng quốc gia thì những bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt chưa thực sự cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết cho cơ thể cần, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn Vitafusion L’il Critters Omega-3 DHA thuốc bổ sung dưỡng chất dành cho trẻ như một phương pháp hiệu quả và an toàn nhằm cung cấp các dưỡng chất quan trọng bị thiếu hụt hàng ngày cho con yêu của mình.

Vitafusion L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish là sản phẩm kẹo bổ dành riêng cho trẻ trong việc bổ sung các vitamin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và đặc biệt là chứa DHA omega-3 giúp trẻ phát triển não bộ và trí thông minh.

DHA có trong omega-3 được biết là đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến sự hình thành não bộ cũng như sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Axit béo Omega-3 được tìm thấy trong lớp màng bảo vệ của mọi tế bào trong cơ thể, giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng các tế bào đặc biệt là mắt và não bộ. Vì vậy bổ sung axit bao omega-3 DHA là cách giúp trẻ phát triển trí não và thông minh hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe não bộ

 Ngoài ra Vitafusion L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish còn bổ sung vitamin A giúp mắt sáng và khỏe mạnh; vitamin C hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ; vitamin D giúp hấp thụ tối đa lượng canxi được đưa vào cơ thể trẻ,…

Trước khi các sản phẩm của Vitafusion đưa đến tay người tiêu dùng đã trải qua các quy trình thử nghiệm phức tạp và đã được chứng nhận an toàn và có hiệu quả. sản phẩm của Vitafusion đều được sản xuất tại Mỹ và luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ dinh dưỡng và hương vị.

Chỉ cần 1 – 2 viên kẹo dẻo mỗi ngày, bạn đã giúp trẻ bổ sung các chất dinh dưỡng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về trí lực cũng như thể lực. Mua sản phẩm tại siêu thị trực tuyến Wowmart VN chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Vitafusion cũng như các thương hiệu hàng đầu của Mỹ qua địa chỉ: wowmart.vn để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng và giá cả hợp lý.

Nguồn : Kẹo bổ sung trí não cho trẻ em