Home » Tin tổng hợp » Làm thế nào chọn lựa bán sim ghép heicard giá tốt ở khu vực Hải Phòng

Làm thế nào chọn lựa bán sim ghép heicard giá tốt ở khu vực Hải Phòng

điều cần biết về sim ghép Iphone

với đại đa số khách hàng khái niệm sim ghép vẫn còn xa lạ nhưng giờ đây việc dùng sim ghép cho điện thoại là rất phổ biến nhất là iPhone. Bạn đã hiểu sim ghép là gì và công dụng của nó
-iPhone ngoại nhậpbạn sẽ dễ dàng sử dụng khi lắp bất kể loại sim nào vào máy để sử dụng gọi và các chức năng cần khác nhưng đối với những chiếc iPhone Lock thì bạn chỉ có thể thực hiện những chức năng trên khi sử dụng sim của nhà mạng Lock máy . Và để có thể sử dụng được những sim khác bạn buộc phải mua Code của nhà mạng hoặc dùng Sim ghép, nhưng Code lại không hề rẻ chút nào, do đó Sim ghép là sự lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đối với các dòng máy iPhone Lock.
[​IMG]
1gới thiệu về sim ghép dùng cho iPhone

–  Theo đúng như cách gọi của nó, sim ghép là bản mạch hộ trợ đánh lừa quy định nhà mạng trên iPhone khi ghép cùng sim cho vào máy. ngày xưa khi bại muốn sử dụng sim ghép cho iPhone thì phải lắp kèm sim ghép với một lọai sim thông thường khác sẽ làm bất tiện khi thực hiện nhưng bây giờ đã khác ạn chỉ cần sử dụng sim ghép vào sim bạn muốn mở vào iPhone Lock thì có thể sử dụng ngay.

2.các tiến trình để Unlock được iPhone của bạn

– Đầu tiên, lấy sim ghép heicard và sim của nhà mạng mà bạn muốn sử dụng sau đó ghép chúng lại với nhau 1 cách vừa vặn nhất rồi đưa vào khay sim của iPhone. Đối với Sim ghép cũ thì bạn lắp sim bạn  muốn dùng vào bản mạch nhỏ, lấy khay sim của máy ra và thay bản mạch đó vào iPhone của mình .

– Thao tác cài đặt trên máy: Bạn khởi động máy lên, lúc này iPhone sẽ thông báo bạn chọn đời máy iPhone của mìnhkhi mở iPhone luôn yêu cầu chọn kiểu máy .

– khi khởi động lại máy đề nghị bạn xác nhận nơi cung dịch vụ

– Cuối cùng hãy Reset lại máy, khi máy đã khởi động, phía trên màn hình sẽ hiển thị cột sóng của nhà mạng bạn muốn sử dụng. Lúc này việc cài đặt sim ghép đã thành công

3.những điểm trừ khi sử dụng sim ghép cho iPhone

– Mạng chậm, sóng yêu hơn bản quốc tế.

– Trong một vài trường hợp không hiển thị hoặc hiển thị sai danh bạ, không kiểm tra được tài khoản

– Dễ bị lỗi, hỏng do thiết kế mỏng

– Giá cả đa dạng do đó khó phân biệt được chủng loại cũng như chất lượng

Chính vì thế bạn nên lựa chọn một hãng Sim ghép uy tín để hạn chế được tối đa những lỗi xảy ra với sim của mình như: Softbank, AU của Nhật; Verizon, T-Mobile của Mỹ hay KTF, SK của Hàn Quốc.

webside dưới sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về sim ghép

Xem thêm: bán sim ghép heicard