Muốn mua xe Honda SH 2017 anh em phải chú ý một vài điều dưới đây

Mẫu xe SH Việt Nam 2017 được ra mắt cách đây không lâu thế nhưng sau một vài tháng vận hành thì người dùng nhận ranhững hạn chế mà Honda Việt Nam cần điều chỉnh.


>>>>>Xem thêm :bụng sau sh 300i cho xe sh việt 2017 2018

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Có rất nhiều người lái xe SH Việt 2017 bày tỏ quan điểm, xe chạy khoảng 1000 – 2000 km đầu thì rất êm nhưng sau đó phần đầu xe bị rung và kêu rè rè nghe không được thoải mái, đặc biệt là ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe SH VN 2017 phát ra âm thanh rè rè là bởi thiết kế của xe không hề gắn kết cho nên dẫn đến lỗi này.

Hướng dẫn phương pháp giúp khắc phục:Đệm thêm 1 miếng keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.
Lốp xe trơn
Lốp xe của SH Việt 2017 đáp ứng tốt mục đích chạy xe bình thường tuy nhiên khi bạn lái với tốc độ khá lớn thì bánh xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đối với thời tiết mưa bão, lốp xe hạn chế bám đường do đó rất nguy hiểm khi lái vào cua hoặc đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay các loại vỏ xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu không đủ lớn
Kèn được coi là điểm yếu dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH VN 2017, âm thanh của còi không được lớn do đó khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo như anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Honda SH 2017 nhỏ hơn toàn bộ các loại xe máy tôi từng trải niệm, vì thế tôi đã thay một loại kèn có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn cách khắc phục: Gắn kèn có âm thanh lớn hơn.


Bộ nồi chưa Tuyệt với
Khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 ngày nay đều lỗi hụt ga khi lái ở vận tốc nhỏ, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn đi với tốc độ cao thì lại không thấy gì.
Theo như quan điểm của những thợ sửa xe tay ga lâu năm, đây là tình trạng chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Vệ sinh bộ côn định kỳ.
Hú láp
Kêu láp là tình trạng mà khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 nào cũng vướng phải, tiếng u u khi các bạn lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng kêu khi nhả ga.

Lý do chính là vì bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thiết kế chưa hẳn chính xác dẫn đến một vài tiếng kêu không muốn có này.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Đổi nhớt láp chất lượng tốt và thêm những phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

Check Also

Có bao nhiêu loại dàn áo sh ý cho xe sh việt ?

Xu thế độ sh việt thành sh ý mang tới sự trải nghiệm mới cho …