Home » Tin Tổng Hợp » Nơi cung cấp Thiết bị chống trộm SH 2016 chuyên nghiệp

Nơi cung cấp Thiết bị chống trộm SH 2016 chuyên nghiệp

XE SH 2007 là một trong những dòng xe 2 bánh sành điệu sang trọng đồng thời đang rất phổ biến tại Việt nam , CHIẾN MÃ SH 2004 luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Thế nên , khi được “niềm mơ ước này xong thì việc chuẩn bị cho sự an toàn của thiết bị là một phần các khó khăn của rất các biker. cho người dùng an tâm rất nhiều khi sử dụng chiến mã trên các con đường, nhiều loại thiết bị chống trộm xe tay ga XE SH VN đã được phát triển sản xuất ra đời.

Các loại khóa chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2011 phổ biến trên thị trường

Các loại khóa xe tay ga CHIẾN MÃ SH 2014 này hay là loại thiết bị công nghệ sử dụng tự động ở xa kèm theo một phần thu thập đồng thời lắp đặt thiết bị lắp trên xế yêu . Phổ biến nhất trên thị trường bây giờ là các bộ thiết bị điện tử do China sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc tự động từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở khóa điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa báo động hú lên, đèn xi nhan song song đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị dạng kiểu tại đây của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe cũng khiến cho xế yêu bật chức năng chống cướp . Do đó, loại thiết bị này còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết song song đường xá của VN nên không tránh được việc để xế yêu lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp chiến mã tay ga XE SH 2008 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định song song chống nước khi sử dụng tại Việt nam .

Loại khóa chống cướp xe tay ga CHIẾN MÃ SH 2008 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xe , chủ xế yêu chỉ cần bấm nút là xế yêu đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị tại đây cao đến mức kể cả có chìa thiết bị xế yêu nhưng chưa mở thiết bị ở bộ tự động thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút thiết bị điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy chiến mã đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , xe sẽ tắt máy ngay lập tức đồng thời đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại khóa chống cướp này còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở khóa từ điều khiển thì xe sẽ ngay lập tức hú còi báo động đồng thời nháy đèn.

sử dụng cho các hạng xe mô tô đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống trộm còn có thiết bị quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động xế yêu tay ga , chủ xe chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu (thường được lắp đặt bí mật ở trên xe ). Để một bộ thiết bị chống cướp chiến mã tay ga XẾ YÊU SH 2005 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị xe điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xế yêu mở khóa cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng thiết bị tại đây thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí thiết bị . Ngoài ra, loại khóa xe này còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa chống cướp xe tay ga chuyên nghiệp tại đây là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị khác.

Ngoài các loại khóa trên, trên thị trường còn phổ thông các loại khóa chiến mã tay ga như thiết bị chữ U, khóa càng, khóa phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị tại đây sẽ hơi rườm rà khi chủ xe dừng xế yêu tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe không để ý.

Hệ thống khóa chống trộm xe tay ga CHIẾN MÃ SH 2014 an toàn song song hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống cướp xế yêu XẾ YÊU SH 2017 như hiện tại , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc chiến mã CHIẾN MÃ SH 2014 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2012