Home » Dịch vụ » Phương pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực Quận 4 ?

Phương pháp nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại khu vực Quận 4 ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Theo đó các quốc gia học hỏi kinh nghiệm, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường bạn hay biết các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo dây chuyền CHLB Đức.

Hiện tại TQ là nước có sản lượng sàn gỗ CN xuất đi các nước nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Mặt hàng của China không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Mặt hàng Trung Quốc loại tốt thường xuất về EU, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Kenny một giám đốc của một nhà máy lớn ở China, nói rằng sản phẩm của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán cao ràng buộc rõ ràng. Mặt hàng các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và chất lượng không qua mặt nổi hàng China. Đó là nguyên nhân ban đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Kevinl phụ trách khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay phát biểu rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực Trung Quốc, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất lượng xì tai riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhất ở khu vực Quận 3 ?