Home » Tin tổng hợp » Shop bán thuốc bổ bà bầu uy tín ở khu vực Quảng Ninh

Shop bán thuốc bổ bà bầu uy tín ở khu vực Quảng Ninh

Chuẩn bị mang thai nên uống thuốc bổ gì?
Sử dụng thuốc bổ khi mang thai luôn rất quan trọng và cần thiết, dù biết rằng nó không thể thay thế một chế độ ăn uống khỏe mạnh. Hiện nay có khá nhiều thông tin cần chọn lọc và phân loại trên internet cho quá trình chọn thuốc bổ và khoáng chất của các bà mẹ khi mang thai, do đó chúng tôi sẽ cô đọng và tổng hợp các gợi ý dưới đây cho bạn để tham khảo.
NMade-Prenatal-Supplements

Cần uống thuốc bổ khi nào khi gần có thai
Theo cơ chế sinh học trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh, Chính vì thế, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn tăng cường những khoáng chất cần thiết, giúp các quả trứng luôn khỏe mạnh nhất. Do đó, hãy sử dụng thuốc bổ trước khi có thai 3 tháng.
Khi mang thai cần những loại khoáng chất, vitamin nào?
Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia đáng tin cậy, có 3 loại dưỡng chất quan trọng nhất cho bà mẹ mang thai là acid folic (vitamin B9), chất sắt và canxi. Vitamin B9 giúp bạn khả năng phòng ngừa dị tật ống thần kinh, sắt thì giúp phòng chống thiếu máu ở phụ nữ và vận chuyển oxi đến thai nhi cho quá trình hô hấp và canxi giúp em bé phát triển về xương, giúp bà mẹ ngừa mất sương khi sinh đẻ.
Có cần phải mua thuốc theo yêu cầu của bác sỹ?
Dùng thuốc bổ hay vitamin tổng hợp để chuẩn bị mang thai là nhóm thuốc thực phẩm chức năng được công nhận bởi cơ quan quản lí dược. Thế nhưng, cũng cần cân nhắc kỹ các loại thuốc hiện nay, vì nhiều loại có chứa các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng khá cao. Chẳng hạn, lượng vitamin A quá cao có thể gây tác động không tốt đến sự phát triển và lớn khôn của thai nhi.
Vì thế, cách tốt nhất là hãy mang những lọ thuốc bổ đã mua ra cho bác sỹ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn. Nếu bạn chưa mua thuốc, sẽ đơn giản hơn nhiều khi yêu cầu bác sĩ giới thiệu loại thuốc bổ phù hợp cho bạn.
Có nhiều loại thuốc bổ hàm lượng canxi thấp, vì thế hãy bổ sung thêm canxi khi cần thiết để đảm bảo quá trình dưỡng thai luôn tốt. Đa số các loại thuốc bổ tổng hợp không chứa đủ hàm lượng canxi cần thiết do thành phần canxi cao có thể làm thuốc không ổn định . Khi mang thai mỗi ngày các chị em cần đến 1000mg canxi trong khi các loại thuốc bổ chỉ chứa khoảng 150 – 250 mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Bà bầu hiện nay hay thiếu hụt lượng vitamin D theo một số nghiên cứu cho biết. Cần tăng cường tắm nắng hàng ngày từ 5-30 phút để da hấp thụ vitamin D và bổ sung thêm 200IU. Vitamin D thường có trong các loại thuốc bổ cùng với canxi.
Bà bầu cũng được khuyến cáo nên bổ sung ít nhất 200mg DHA mỗi ngày, chất này có trong cá và một số loại rau củ. DHA hay còn gọi là Acid béo Omega 3 giúp não bộ thai nhi hình thành và phát triển nhanh hơn, thông minh hơn. Nhiều loại thuốc bổ có chứa chất DHA, nếu chưa đủ liều lượng, có thể bổ sung thêm từ dầu cá, nhưng phải đảm bảo loại bỏ hết dư lượng thủy ngân.
Xem thêm : thuoc bo ba bau