Home » Smartphone » Sơn epoxy tốt, chính hãng chi nhánh HCM

Sơn epoxy tốt, chính hãng chi nhánh HCM

Công ty nào cung cấp sơn epoxy chất lượng, uy tín, hậu mãi tốt tại Tp HCM

 

Là quốc gia phát triển mạnh về chế tác, chế tạo trong đa dạng lĩnh vực nên nhu cầu xây nhà xưởng để sản xuất gia công luôn tăng, điều này đồng nghĩa với việc sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng cũng tăng lên. Vậy công ty nào bán sơn epoxy chất lượng, ưu đãi tốt. Với nền kinh tế thị trường thì riêng với loại sản phẩm về sơn epoxy cũng hiện diện nhiều nhà phân phối. Có đa dạng sự chọn lựa bởi vậy Người Sử Dụng cảm thấy lung túng để chọn lựa một đại lý sơn epoxy để mua.
Vì cấu tạo phân tử epoxy rất sử dụng rất bền sẽ làm thỏa mãn đòi hỏi của Người Sử Dụng về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Đại lý sơn epoxy chính hãng, chất lượng và uy tín nào được Người Dùng chọn?
Một đại lý có thể mang lại cho Quý những ích lợi thực là những cửa hàng phải đem lại mặt hàng sơn có nhãn hiệu, và chất lượng, ưu việt khi sử dụng.
Là một nhà phân phối trực tiếp của những nhãn hiệu như KCC, CHOKWANG, JOTUN, SIKA và doanh nghiệp sơn epoxy Phong phú là một doanh nghiệp đứng đầu trong lãnh vực phân phối và thi công dịch vụ sơn epoxy . với việc sở hữu những dòng sản phẩm cấp cao của các tên tuổi danh tiếng trên toàn cầu như: Sơn epoxy Chokwang Korea , Sơn epoxy Đại Bàng, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT, Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao , Sơn Epoxy Jotun doanh nghiệp Phong Phú được Bạn biết tới nhiều như thế.
Không những ngưng lại ở việc phân phối mặt hàng có chất lượng và uy tín công ty chúng tôi còn bảo đảm dịch vụ thi công sơn epoxy có được chất lượng cao , những dự án cụ thể như: Dự án Sam Sung, Dự Án Đại Quang Minh… nhờ sự đóng góp của đội ngũ từ người thợ đến lực lượng kỹ sư- những con người luôn có tinh thần sẵn sàng làm việc , sẵn sàng học hỏi các kỹ thuật thi công mới.

Cam kết của doanh nghiệp Phong Phú về gói dịch vụ thi công: có thể chịu trọng tải lớn cao , chịu được sức va đập tốt , Chịu mài mòn cao, bám dính cao, không trơn trượt, kháng bụi tốt, chống rêu mốc , màu sơn siêu bền, độ cứng chắc tốt , hiệu quả trong việc kháng axit , bazơ tốt; ngoài ra chế độ bảo hành tốt và dài hạn.
Chất lượng, uy tín, chính hãngVì là nhà đại lý qui mô lớn nên yêu cầu công ty chúng tôi không ngừng đảm bảo sản phẩm dịch vụ phải chính hãng và đạt chất lượng, uy tín, dịch vụ thi công tốt để bảo vệ thương hiệu công tyCông ty chúng tôi liên tục đặt tiêu chí “ chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm phải có chất lượng tốt, dịch vụ thi công tin cậy” để phục vụ Quý Khách. Sau đâylà Bảng giá cả, nguồn gốc xuất xứ, tỉ lệ pha trộn , độ dày tham khả của công ty chúng tôi khi Người Sử Dụng dùng dịch vụ trọn gói của doanh nghiệp Phong Phú:
Xem sơn sàn epoxy bằng sơn epoxy:
Sơn epoxy của Công ty Phong Phú sẽ giúp khách hàng lưu trữ chất lượng và uy tín sản phẩm. Hãy liên lạc đến công tychúng tôi qua Hotline: 0909.469.769 để được giải đáp 100% miễn phí.
một số điều khách hàng phải biết về sơn epoxy khi dùng làm sàn cho nhà xưởng.
Công ty Sơn Epoxy Phong Phú xin giới thiệu tới Các Bạn một số tính năng thế mạnh của sơn epoxy giúp khách hàng hiểu hơn tại sao phải sơn nền nhà xưởng, nền nhà kho… bằng sơn epoxy.

 

 

 

Trước đây, những công trình xây dựng phải thường sử dụng xoa hardener để bảo vệ sàn bê tông của nhà xưởng, lớp hardener với đặc điểm là khiến cho bề mặtnền bê tông chắc chắn hơn, chịu đựng đươc một số ảnh hưởng của ngoại lực, trải qua quãng thời gian dùng thì lớp hardener này thường bám vết bẩn, dễ dàng trơn trượt và bề mặt không thẩm mỹ như lúc đầu nên sơn epoxy cho bề mặt nền bê tông của nhà xưởng là 1 giải pháp thay mới tuyệt vời cho lớp hardener này. Nền sàn nhà xưởng chính là vị trí trực tiếp tiếp xúc với những môi trường không giống nhau như: dầu mỡ gây hại, và luôn luôn chịu tác động của trọng tải máy móc, xe nâng hàng di chuyển qua lại và con người làm việc trong nhà xưởng phát sinh bụi, không những làm hư hỏng bề mặt sàn bê tông mà còn ảnh hưởng con người, năng suất lao động và môi trường làm việc. Cần ngay phương pháp xử lí để bề mặt sàn bê tông của nhà xưởng không còn gây tác động đến năng suất công việc của con người và trang thiết bị và phương án thích hợp nhất chính là phủ lớp sơn epoxy lên sàn của nhà xưởng.
Tác dụng của việc sơn sơn epoxy cho bề mặt sàn nhà xưởng.
Hiện nay có 2 dòng sơn là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng để thi công cho nền nhà xưởng. Với những loại nhà xưởng dùng cho những mục tiêu khác nhau thì sản phẩm sơn epoxy dùng để sơn cũng sẽ có chức năng cho phù hợp. Ưu điểm của sơn epoxy tự san phăng chính là bề mặt sàn sẽ được bằng phẳng và có thể tự cân bằng , thẩm mỹ cao , chịu được lực cao đặc biệt có tính kháng khuẩn thích hợp sử dụng cho : phòng Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Cho nên giá bán của dòng sơn epoxy tự san phẳng này khá cao. Với thi công sơn phủ epoxy gồm 03 lớp cho sàn nhà xưởng thì đề nghị về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá tốt, không sinh ra bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ mong muốn hoạt động chế tạo và kinh doanh của công ty.