Home » Tin tổng hợp » Tim khỏe mạnh hơn nhờ thuốc hỗ trợ điều trị tim mạch Nature Made CoQ10

Tim khỏe mạnh hơn nhờ thuốc hỗ trợ điều trị tim mạch Nature Made CoQ10

Được sản xuất hoàn toàn từ những nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ càng từ tự nhiên qua các quy trình chế biến với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của nhãn hiệu Nature Made, viên uống hỗ trợ và điều trị tim mạch Nature Made CoQ10 là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Không sử dụng các chất bảo quản, không dùng chất tạo màu và hương hóa học, không tác dụng phụ Nature Made CoQ10 rất an toàn với sức khỏe con người.

Chất CoQ10 có trong Nature Made CoQ10 là một chất được tìm thấy trên toàn bộ cơ thể và nhiều nhất ở tim có vai trò quan trọng trong việc điều trị và hỗ trợ tim mạch dùng cho những người thường gặp các vấn đề về tim như suy tim, tim đập không đều, cholesterol cao, người bị tim bẩm sinh hay những người thường dùng statin để điều làm giảm cholessterol, đây là những người có lượng CoQ10 thấp hơn những người không có các vấn đề về tim mạch. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng chất CoQ10 đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các bệnh như đau thắt ngực, giảm cholesterol trong máu, điều hòa huyết áp, giải phóng năng lượng chống béo phì.

Sử dụng viên uống Nature Made CoQ10 để bổ chất CoQ10 bị mất, giúp cơ thể sản sinh năng lượng duy trì hoạt động của các tế bào vì 95% hoạt động của cơ thể được chuyển hóa nhờ vào chất CoQ10, giúp tim được khỏe mạnh nhờ năng lượng được sản sinh; giúp loại bỏ các tế bào bị hư tổn; giảm sự căng thẳng.

Còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt, tuy nhiên Nature Made CoQ10 lại được sử dụng khá phổ biến ở các nước trên thế giới đặc biệt là các nước đang phát triển. Ở thị trường Việt Nam hiện nay, các nhà phân phối thuốc Nature Made CoQ10 khá đa dạng và giá cả cũng có sự chênh lệch, khiến người tiêu dùng bị lúng túng trong việc lựa chọn nhà phân phối sản phẩm chính hãng và giá cả hợp lý nhất. Là nhà phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chính hãng của rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ tiêu biểu là Nature Made, Wowmart VN là hệ thống siêu thị bán lẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.  Wowmart VN là địa điểm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và ổn định nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Khách hàng chỉ cần truy cập wowmart.vn để mua được sản phẩm chất lượng và nhanh chóng.

Xem thêm : thuốc hỗ trợ tim mạch