Home » Tin tổng hợp » Tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy trụa

Tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy trụa

Vẫn biết chiếc smartphone iPhone là một món hàng kỹ thuật đắt tiền, cho nên hầu hết người dùng đều khá cẩn thận khi được trang bị, tuy nhiên đôi chút bạn chẳng thể tránh khỏi những tai nạn ngoạn mục.

Một buổi sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm đánh rơi chiếc điện thoại của bản thân, và chỉ mất vài giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Trong những trường hợp này, màn hình cảm ứng là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất, thường màn hình lcd sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước khi bị rớt.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Thật tồi tệ ! bù lại bạn 100% có khả năng tự thay mới màn hình của chiếc iPhone mà không cần quá nhiều kiến thức và kỹ năng của một nhân viên trình độ cao. Đa số những gì bạn cần là các vật dụng chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình hiển thị. Và quan trọng nhất là một màn hình hiển thị iPhone 5 mới.

để ý sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình hiển thị, người dùng phải được lắp đặt thanh hợp kim và nạy phần màn hình từ phía dưới lên, vì phần phía trên có các capble kết nối. giai đoạn này cũng cần một tí công sức mới có khả năng nạy phần màn hình lên, vì vậy bạn cũng không nên quá nhẹ tay. Còn công đoạn lắp màn hình hiển thị mới đơn giản hơn nhiều và chỉ cần một tí dẻo dai.

Nếu như bạn không đủ tự tin và các dụng cụ quan trọng thì khuyến nghị chân thành là đem ra các hàng sửa chữa smartphone tin cậy, và nếu vận may vẫn tồn tại hạn bảo hành thì có khả năng bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu