Home » Dịch vụ » Tư vấn Chọn cửa hàng bán sim ghép iphone 6 plus giá rẻ tại khu vực Sài Gòn

Tư vấn Chọn cửa hàng bán sim ghép iphone 6 plus giá rẻ tại khu vực Sài Gòn

Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

– xài iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. nhưng, khi được phổ biến tại nhiều đất nước khách nhau cũng như các nhà mạng khác nhau chúng phải có thủ thuật để unlock (mở khóa). sử dụng được điện thoại tất nhiên sẽ mất chi phí để trả tiền key mở khóa, hơn nữa bạn phải sử dụng một phương thức nữa là dùng sim ghép vậy sim ghép Iphone 5 là gì?.

Sim ghép được hiểu đơn giản là dùng cùng 1 lúc 2 sim trong máy, việc này tương đương với bạn cần giữ lại 1 sim của nhà mạng cung cấp, 1 sim của chính mình .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. khoa học vượt trộicác nhà sản xuất khong cần thiết tạo riêng một mạch riêng cho sim ghép mà ghép luôn vào khay của sim chính
Xem thêm: bán sim ghép iphone
lợi thế của sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép không quá phức tạp, việc tháo lắp sim tương tự như việc sử dụng các sim bình thường. không cần thay đổi cài đặt của máy gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– các tính năng và ứng dụng còn nguyên vẹn khi sử dụng sim ghép

điểm yếu khi dùng sim ghép

– Thiết kế khá mỏng vì đã thiết kế 2 sim trên một khay sim nguyên bản cần lưu ý khi gỡ sim

– giá thành

– dễ bị hư hỏng, các tính năng của iphone 5 khi sử dụng sim ghép dễ bị lỗi và lại mất thời gian và tốn chi phí fix lổi. thường xuyên gặp lổi sẽ rất phiền toái và mệt mỏi các vấn đề thường xuyên xảy đến với Iphone sử dụng sim ghép như saulà Mynumber,FT, IM, internet danh bạ không được cập nhật, lỗi nạp tiền vào tài khoản và kiểm tra số dư

– chia sẻ khi mua sim ghép để tránh các lổi nói trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sim ghép của một số hãng sau:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

một số thương hiệu có tiếng về sim ghép Iphone là Heicard và R-sim 7+ ít tiêu hao điện năng, chất lượng song, tốc độ mạng ổn định.