Home » Dịch vụ » Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng tốt tại khu vực ở Bình Phước

Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng tốt tại khu vực ở Bình Phước

Bạn đã “chán” màu sắc đơn điệu của iPhone? Muốn đổi một vẻ ngoài mới đa sắc màu hơn ?

Trải qua thời gian sử dụng, do vô tình đã khiến lớp vỏ bị trầy xước, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ trở thành sự thật ngay khi bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ xiêm y mới cho “Quả táo cắn dở” của bạn. Bạn sẽ không nhận ra bất kỳ thay đổi nào so với chiếc điện thoại vừa được khui hộp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với thế hệ 3G/3Gs và iPhone 5/5s, việc thay vỏ sẽ được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu trúc cần có rất nhiều thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với thế hệ 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ đơn giản, việc thay mới vỏ có thể được thực hiện trong vòng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẵn sàn thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Trường hợp quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy yên tâm, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile có vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có trục trặc gì, chúng tôi có thể tư vấn không thu phí phương pháp giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s