Home » Thời Trang » Vòng Đeo Tay Viên Đá Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Gì

Vòng Đeo Tay Viên Đá Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Gì

Vòng Tay Viên Đá Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Gì

Trong luật ngũ hành của fengshui, mỗi sắc màu tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá gây ra chiếc vòng đeo tay là coi như là linh khí của tự nhiên trời đất nên ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. lắc tay viên đá thạch anh trắng được người ta ưa dùng Tuy vậy không phải là ai cũng thích hợp để đeo loại vòng tay này.

vòng tay viên đá thạch anh trắng có rất nhiều công dụng so với manh khỏe cũng giống như về mặt tâm linh.

so với manh khỏe:

• thạch anh trắng có khả năng giải độc khí huyết, làm cho thể chất khỏe khoắn, dễ chịu.
• thúc đẩy não cử động và nâng cao sự quy tụ giúp đỡ làm việc hiệu quả, gia tăng trí tuệ
• giảm thiểu căng thẳng, uể oải, tăng cường cuộc sống cảm tình và tư tưởng.
• viên đá thạch anh trắng có công dụng tốt trong công vụ hỗ trợ tuần hoàn máu ban mat day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• đá thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các xung khắc, bảo vê con người tránh được các sự cố bất phải thường như sự cố xe cộ, …
• Các công nhân văn phòng va chạm nhiều với máy tính đeo lắc tay viên đá thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê khỏe mạnh tốt hơn, đặc biệt đàn bà có thai cho nên sử dụng vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng sẽ có công dụng protect con khỏi các bức xạ từ vật dụng điện, giúp con trỗi dậy khỏe mạnh trong thời gian thai kỳ.
• người chủ của viên đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được người làm hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
• Bên cạnh đó khi khởi đầu, hoặc nắm tay vào đi làm gì đó, vì thế được trang bị vòng tay thạch anh trắng giúp khai vận mang tới vận may cho đoạn đường công danh.
• thạch anh trắng đem tới tài lộc, người có được vòng tay viên đá thạch anh trắng sẽ có sự nghiệp công danh tấn tới, mái ấm hưng thịnh.
• viên đá thạch anh trắng giúp đỡ ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào chúng ta khi đi đến những địa điểm có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
Tuy nhiên theo các chuyên gia về fengshui, vòng đeo tay đá thạch anh trắng chỉ thích hợp cho một số người thuộc mạng Thủy và Kim.
Người phù hợp với vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp với số lượng lớn may mắn về tài lộc. cho nên, trước khi mua vòng tay thạch anh trắng, các chị em đàn bà tìm đến các chuyên viên về phong thủy nhờ trả lời xem mình có hợp với thạch anh trắng không.
so với người mệnh Thủy : những người mệnh Thủy phải thường là những người có thể gửi tiếp tốt, không quá khó dụ dỗ người khác, họ cũng rất dễ thích ứng với môi trường mới, nhạy cảm với tâm sự của kẻ khác, Tuy nhiên những người mạng thủy phải thường hay lo sợ, stress. Chủ nhân của mệnh Thủy là mạng kim màu trắng, nên ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh Thủy đeo vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ mang theo khí vượng bên người, giảm stress, mệt mỏi, tình thần dễ chịu.
Đối với người mạng kim thường có tính chuyên quyền và cương cố gắng. Họ liên tục hành động mạnh mẽ vượt trội, làm việc chỉnh tề và là một số người có trực giác lanh lợi, nhưng họ làm việc rất cứng chắc nhắc, là những người lãnh đạo chút ít họ quá nghiêm nghị dẫn đến ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của họ với người thợ. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mệnh Kim do đó màu nắm giữ của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài công dụng đem đến may mắn trong đường công danh, đá thạch anh trắng sẽ hỗ trợ người mạng kim hòa giải các mối xung khắc, điều tiết tính khí, duy trì mối quan hệ hòa hợp với hầu hết tất cả mọi người, thời điểm đó nâng cao sự danh tiếng uy phong của người lãnh đạo.