Xem chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe Scooter SH Ý 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều trong hình nền đặc trưng của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018 giá bao nhiêu

Ban đầu đầu chiếc xe SH Nhập 2010 sở hữu màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Ý. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng gắn thêm những món phụ kiện để tân trang cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được Biker Sài Thành lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu hồng, xanh, cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH 2010 zin thì phần nẹp sườn sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được biker sài thành chà láng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của bản thân.

Honda SH 2010 cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi kết hợp với O’Block với thiết kế mới lạ và độc đáo,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành kiểu độ này Biker Sài Thành đã phải mất thời gian khoảng một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

Check Also

Đại lý bán dịch vụ sơn đổi màu chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ tại SG

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn phối màu xe SH ở Shop …